Tổng quan giống nho trắng Arriloba làm rượu vang
01/08/2016
Arriloba là một giống nho trắng làm rượu vang, được phát triển năm 1954 bởi Pierre Marcel Durquety tại Học viện Nghiên cứu Nông nghiệp của Pháp và nuôi trồng cho tới nay.
Nho Arriloba được tạo thành từ việc lai tạo giữa hai giống nho Sauvignon Blanc và Raffiat de Moncade (một giống nho ít được biết tới từ vùng Sud Ouest của Pháp).
Arriloba gần như chỉ được dùng cho mục đích pha trộn. Nó mang nhiều đặc điểm tương tự như giống nho Sauvignon Blanc, như hương vị quả lý gai, dứa, cam quýt và hương thảo dược dịu nhẹ.
Gợi ý món ăn dùng chung với vang trắng Arriloba:
- Canh hến
- Đậu hũ mật ong xào đậu nành
- Bánh tart bí ngô và phô mai dê
Bình luận facebookBình luận google
Các tin khác
»5 quầy bar tại sân bay rất tốt nhất trên thế giới»5 loại cocktail sangria đánh tan cơn khát mùa hè»Lịch sử ra đời của cocktail Sangria mát lạnh mùa hè»3 vùng rượu vang nổi tiếng gần sân bay Rome»Học hỏi kinh nghiệm dưỡng da bằng rượu vang hiệu quả»Những loại rượu vang trong bữa tiệc xa xỉ nhất lịch sử
No comments:
Post a Comment