Sunday, December 31, 2000

Tổng quan giống nho trắng Arriloba làm rượu vang

Tổng quan giống nho trắng Arriloba làm rượu vang

01/08/2016

Arriloba là một giống nho trắng làm rượu vang, được phát triển năm 1954 bởi Pierre Marcel Durquety tại Học viện Nghiên cứu Nông nghiệp của Pháp và nuôi trồng cho tới nay.

Arriloba-wine

 

Nho Arriloba được tạo thành từ việc lai tạo giữa hai giống nho Sauvignon Blanc và Raffiat de Moncade (một giống nho ít được biết tới từ vùng Sud Ouest của Pháp).

 

Arriloba gần như chỉ được dùng cho mục đích pha trộn. Nó mang nhiều đặc điểm tương tự như giống nho Sauvignon Blanc, như hương vị quả lý gai, dứa, cam quýt và hương thảo dược dịu nhẹ.

 

Gợi ý món ăn dùng chung với vang trắng Arriloba:

- Canh hến

- Đậu hũ mật ong xào đậu nành

- Bánh tart bí ngô và phô mai dê

 

Bình luận facebookBình luận google

Các tin khác

»5 quầy bar tại sân bay rất tốt nhất trên thế giới»5 loại cocktail sangria đánh tan cơn khát mùa hè»Lịch sử ra đời của cocktail Sangria mát lạnh mùa hè»3 vùng rượu vang nổi tiếng gần sân bay Rome»Học hỏi kinh nghiệm dưỡng da bằng rượu vang hiệu quả»Những loại rượu vang trong bữa tiệc xa xỉ nhất lịch sử

No comments:

Post a Comment

Nho đỏ Ancellotta bản địa làm rượu vang Ý

Nho đỏ Ancellotta bản địa làm rượu vang Ý 27/07/2016 Ancellotta là 1 giống nho đỏ, vỏ đậm có Xuất xứ từ nước Ý. Nó thường được dùng làm thàn...